6th Element mang đến cơ hội tăng giá cao cho giới đầu tư

6th Element có tiềm năng phát triển và được các chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao, bởi vị trí đắc địa và cảnh quan danh thắng đặc biệt của khu vực này. 6th Element là một công trình xanh, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ thông minh tại khu vực Hồ Tây, chính điều này tạo nên sức hút của căn hộ 6th Element.

6th Element sở hưu vị trí đắc địa trong lòng thủ đô

6th Element tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m nối từ vành đai 2 đến vành đai 3. Đây là vị trí đắc địa nhất khu vực Tây hồ Tây, cực gần trung tâm thành phố, chỉ cách đường Cầu Giấy – Xuân Thủy khoảng 5 phút di chuyển bằng xe máy. Đặc biệt, 6th Element cũng chính là nơi giao thoa của 3 quận nội thành: Bắc Từ Liêm, Tây Hồ và Cầu Giấy, sở hữu hạ tầng tân tiến, hiện đại để trở thành mảnh đất kim cương đắt giá bậc nhất trong tương lai. Từ dự án dễ dàng kết nối tới các trục giao thông chính như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, đường vành đai 2, vành đai 3… và cách tuyến tàu điện trên cao Nam Thăng Long khoảng 500m.

6th Element là sản phẩm thích hợp mang những gia đình trẻ, những doanh nhân sở hữu nhu cầu một nơi cư trú luôn tiện nghi tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội. Các căn hộ tại đây được ngoại hình cởi mở để với thể ghép liền hai căn, luôn tiện nghi cho các gia đình có nhu cầu diện tích đến 3 hoặc 4 phòng ngủ. Về nội thất bàn giao các căn hộ 6TH Element được chủ đầu tư Bắc Hà hoàn thiện ở mức liền tường đã bao gồm đầy đủ các thiết bị tủ bếp, tủ quần áo, tủ để giày, điều hòa âm trần, thiết bị vệ sinh…. Như vậy chủ sở hữu căn hộ chỉ cần sắm thêm những thiết bị cơ bản như bộ bàn ghế sofa, bàn ăn, giường, tủ lạnh, máy giặt, Tivi là hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ. Tính ra số tiền thêm vào để hoàn thiện nội thất trung bình chỉ khoảng 100 triệu.

6th Element chính sách bán nhiều hỗ trợ cho khách hàng

Trong khi đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ 1.5 phòng ngủ (chức năng không khác căn hộ 2 phòng ngủ chung cư thường) ở mức 11 – 12 Triệu/tháng và cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ ở mức 14 – 15 Triệu/tháng. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ tại 6TH Element cũng sẽ tăng theo thời gian. Hỗ trợ vay lên tới 70% GTCH, lãi suất 0% đến khi nhận nhà, thời hạn vay tối đa 20 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Lãi suất sau thời gian hỗ trợ lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 24 tháng trả lãi cuối kỳ + biên độ 3,5%. Tuân theo lãi suất cho vay tối thiểu của ngân hàng giải ngân.

Phí trả nợ trước hạn: Năm đầu tiên: 1%/ số tiền trả trước hạn, năm thứ 2 – 5: 0,5% số tiền trả nợ trước hạn, sau thời gian trên: miễn phí trả nợ trước hạn. Khách mua căn hộ sẽ nhanh chóng nhận được nhà thay vì phải chờ đợi như nhiều dự án khác. Vị trí là yếu tố đầu tiên tạo nên giá trị bất động sản, được tổng hòa bởi các yếu tố hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy… Giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vị trí càng đắc địa, dự án bất động sản càng trở nên đắt giá. Bất động sản khu vực Hồ Tây luôn là tâm điểm của thị trường bởi không gian sống trong lành, cảnh quan có một không hai khu vực này.

Leave a Reply