Biệt thự biển FLC Quy Nhơn “sân chơi” của nhà đầu tư tầm cỡ

Chỉ không có cái thứ hai 25 căn biệt thự ven biển siêu cao cấp, biệt thự biển FLC Quy Nhơn đã lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều đơn vị đầu tư. Trái ngược với ý kiến cho rằng những KĐT biệt thự đẳng cấp như biệt thự biển FLC Quy Nhơn sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư vốn lớn mà trên thực tế, với các CS bán hàng nhanh nhẹn và ưu đãi hiện thời, những nhà đầu tư tầm trung cũng hoàn toàn có khả năng đầu tư và sở hữu một căn biệt thự tại nơi đây.

Sở hữu biệt thự biển FLC Quy Nhơn ko còn là mong cần ngoài tầm với của các nhà đầu tư tầm trung. Với số vốn khoảng chừng vài tỷ đồng, quý khách hoàn toàn có khả năng cùng đứng tên có được một căn biệt thự biển FLC Quy Nhơn và hưởng lợi nhuận hấp dẫn cùng những chính sách đãi ngộ điểm độc đáo của tập đoàn.

Chính sách sở hữu của biệt thự biển FLC Quy Nhơn cho phép nhiều quý khách cùng tham gia đứng tên trong hợp đồng mua sắm. Như vậy, với số vốn ban đầu 3-7 tỷ đồng quý vị đã có khả năng tham gia đầu tư. Bên cạnh đó, tập đoàn vẫn đang áp dụng trương trình trợ giúp vay lên trở về 65% giá bán biệt thự (lãi suất 0%, miễn phí trả nợ trước hạn trong 2 năm đầu, ân hạn nợ gốc 24 tháng).

Biệt thự biển FLC Quy Nhơn bảo lãnh thu hồi vốn và lợi nhuận

Ko các toạ lạc ngay Eo Gió – được cho là nơi ngắm hoàng hôn đẹp hạng nhất VN mà con người ở nơi đây cũng rất chi là hiền hoà, chân chất và hào hiệp…vốn là đặc trưng của vùng đất Võ Bình Định Theo phương thức như trên, ví dụ 3 nhà đầu tư cùng tham gia mua biệt thự biển FLC Quy Nhơn, có dùng phương thức vay thì mỗi khách hàng sẽ chỉ cần có số vốn 3 tỷ đồng. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với nhiều nhà đầu tư BĐS hiện tại.

Như nhiều KĐT nghỉ dưỡng khác của FLC Group, biệt thự biển FLC Quy Nhơn cũng được CĐT cam kết mức lợi nhuận 10% trong 10 năm, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ thu hồi hoàn toàn vốn đầu tư mua biệt thự trong 10 năm. Bên cạnh đó, sau thời gian cam kết, chủ có được biệt thự sẽ nhận trọn đời 85% thu nhập chỉ khoảng chương trình cho thuê. Thời gian sở hữu trọn đời cộng thêm tiềm lực du lịch tăng nhanh của Hội An là sự bảo đảm cho dòng lợi nhuận an nhàn trở lại tới túi người đầu tư và cả các thế hệ sau.

Biệt thự biển FLC Quy Nhơn – Tâm điểm thị trường bất động sản

Biệt thự biển FLC Quy Nhơn nói riêng và những chung cư FLC Resort của FLC Group nói chung đều là tâm điểm của thị trường BĐS mỗi khi ra mắt. Để dẫn đầu đón sóng đầu tư lớn tại “trái tim của du lịch Việt Nam”, quý khách hàng vui lòng LH với TT săn sóc khách hàng của chúng tôi qua form đăng ký hoặc Phone.

Khu nghỉ dưỡng biệt thự biển FLC Quy Nhơn mở ra với 2 loại hình dịch vụ lưu trú chính là cho thuê căn hộ hotel – hotel Quy Nhơn và cho thuê biệt thự biển FLC Quy Nhơn với đầy đủ các tiện ích như sân golf, karaoke, quán ăn ăn uống, spa, pub, bar, sở thú…đạt vượt tiêu chuẩn 5 sao.

Leave a Reply