Biệt thự The Sunrise Bay Đà Nẵng, ngôi nhà hoàn hảo

TP Đà Nẵng từ rất lâu sẽ được gọi là thành phố Hồ Chí Minh trẻ biến hóa năng động bậc nhất của miền trung bộ và Tây Nguyên. không những vậy, Thành Phố Đà Nẵng hiện nay đang là tiêu điểm của những sự kiện kinh tế mua sắm quan trọng của đất nước cũng như cũng là khu vực đáng ở của khá nhiều dân sinh mong muốn cải thiện chất lượng thiên nhiên tìm tới. cùng với, TP Đà Nẵng cũng là một điểm du ngoạn thư giãn nghỉ ngơi bậc nhất trên nước ta.

The sunrise bay Đà Nẵng và sự phát triển

the sunrise bay đà nẵng

tiềm năng tăng trưởng được nhìn trông thấy rõ và là tại sao thị trường địa ốc Đà Nẵng đang vô cùng cuồng nhiệt, thu hút các chủ đầu tư sành sỏi trong và ngoài nước. Năm 2017, tâm điểm của thị trường bất động sản Đà Nẵng chính là Khu đô thị quốc tế The Sunrise Bay – một khu đô thị đồng bộ và hoàn chỉnh được đầu tư và hình thành bởi Công ty trách nhiện hữu hạn The Sunrise Bay cùng ngân hàng SHB bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn.

bao quanh dự án The Sunrise Bay là 1 trong những loạt những tiện ích cộng đồng phong phú và đa dạng như: khu thương mại, chợ, bênh viện, khu trường học quốc tế, cái nôi hành chánh TP. Đà Nẵng. khu đô thị The Sunrise Bay đã là 1 trong những điểm nhấn của Đà Nẵng khi độ hoàn mỹ của dự án được đảm bảo cùng với bàn tay và khối óc của những chuyên gia số 1 quả đât như: AEDAS – Top 5 doanh nghiệp bản vẽ xây dựng bậc nhất nhân loại, EDSA – công ty lớn thiết kế cảnh sắc sẽ thực hiện những công trình xây dựng thiết kế trên rộng 100 đất nước, … quan trọng đặc biệt hơn nữa nhà kiến trúc nổi tiếng Moshe Safdie – tác giả của công trình xây dựng Marina Bay Sand trên Singapore sẽ tham gia tạo lập hạng mục cái nôi nhất của The Sunrise Bay – phần đảo nổi giải trí hứa hẹn sẽ mang đến một kiệt tác kiến trúc còn mới mang lại Việt Nam – Một điểm đến hoàn toàn cho mọi nhu cầu du lịch, mua sắm và chọn lựa, giải trí cũng như nghỉ ngơi.

Dự án biệt thự The Sunrise Đà Nẵng nâng tầm phát triển

Điểm vượt bâc bậc nhất về định hướng thiết kế của biệt thự này  có sự gắn kết hài hòa giữa yếu tố Kiến trúc hiện đại với cảnh vật thiên nhiên. Đưa cảnh vật thiên nhiên vào ngôi biệt thự, giúp con người hòa quyện vào thiên nhiên một cách nhẹ nhàng, bình yên  ngôi biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵngtận dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên bằng những tấm cửa kính sáng bóng mang lại cảm xúc tuyệt mỹ cho những hộ gia đình say mê cuộc sống thoải máithoải mái, xa rời chốn đô thị tấp nập.

Leave a Reply