Cảm nhận không gian đẳng cấp chỉ có ở Smile Building Trung Yên –

Với ưu thế về vị trí xây dựng, dự án smile building trung yên là địa điểm tiện ích, xuất sắc thu hút sự chú ý của các giới đầu tư. Bên cạnh đó, dự án còn đem lại môi trường sống tuyệt vời với thiết kế nhà tiên tiến và tinh tế, vừa vẹn toàn tiện nghi cấp cao.

Thiết kế tuyệt mỹ có tại Chung Cư smile building trung yên

Với Kiến trúc mang đậm phong cách thiết kế đương đại, Chung Cư smile building trung yên được quy hoạch hợp lý trong một quần thề không gian sinh thái cùng đa dạng tiện dụng tiên tiến. Các nhà có tiết diện dao động từ 58 đến 125m2 với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, dự án smile building trung yên còn có tầng penhouse để có thể đáp ứng cung cầu nhiều khác nhau của người dân An cư tại nơi đây.

Tất cả các căn 3 ngủ tại Khu đô thị dự án smile building trung yên đều đó là từng căn góc và có 2 mặt thoáng. Thiết kế hiện đại tất cả các phòng công năng đều có mặt thoáng lấy ánh sáng trực tiếp với bên ngoài. Không có phòng chức năng nào bị thiếu ánh sáng và bí. Thiết kế 4 nhà này cùng chung 1 kiểu thiết kế với nhau.

Với lối Kiến trúc theo phong cách mới tiên tiến mang đậm Kiến trúc phương đông, các căn hộ được thiết kế ưu việt đảm bảo đón ánh sáng tối đa tràn ngập vào căn hộ, tiết diện Kiến trúc căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với Diện tích từ 68-120m2

Các tiện dụng vượt trội ở Chung Cư smile building trung yên

Với cách sắp sửa xếp khéo léo trong cùng một không gian, các tiện lợi ở Chung Cư smile building trung yên sẽ mang lại cho từng người dân một phong cách sống thư giãn và thoải mái với đa dạng tiện ích tiên tiến như trung tâm thương mại, căn hộ hàng ẩm thực, Bể bơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, dịch vụ y tế, cảnh quan vui chơi trẻ em, hệ thống đỗ xe ngầm, an nình 24/24…

từng căn hộ tại Chung Cư smile building trung yên được Kiến trúc với hướng nhìn thoáng rộng, nhiều tràn ngập ánh sáng vào nhà. Chuyên, toàn bộ từng căn hộ đều có cửa sổ hút gió ở kế cận bếp, chắc chắn không gian sống luôn được thoáng mát và sạch sẽ.

nhà được thiết kế thông minh, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho người dân nơi đây một môi trường sống xanh, thông thoáng. Nội thất được bố trí hợp lý, tiện dụng, tối đa hóa công năng sử dụng, kết hợp với sự hài hòa của thiết kế mặt ngoài tạo ra một công trình hội tụ đa dạng yếu tố tính năng và đẳng cấp.

Với giá trị xây dựng áp dụng công nghệ cao, tiên tiến cùng các dịch vụ đẳng cấp tuyệt vời, vượt trội, Kiến trúc đẳng cấp, đẳng cấp Chung Cư smile building trung yên là vị trí an cư tuyệt vời cho quý khách hàng và đó là cơ hội sinh lợi nhuận hấp dẫn cho từng quý khách.

Leave a Reply