Căn hộ condotel Scenia Bay – “Phiên bản mới” tuyệt mỹ

Condotel, Scenia Bay – dự án khách sạn, nhà tại Nha Trang, được công nhận đó là đất tại, xác nhận cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng. Tại Scenia Bay, sự giao thoa giữa mô hình căn hộ để ở và căn hộ nghỉ dưỡng mà nhà đầu tư Nam Tiến Lào Cai đem lại đã tạo nên một sản phẩm đặc sắc, đáp ứng được đa dạng lo ngại của những khách hàng.

Điểm nhấn “2 trong 1” tại căn hộ condotel Scenia Bay

Điều đáng lưu tâm là khi không được chứng nhận quyền chiếm hữu, nhà đầu tư có thể gặp tình huống khó khăn trong trường hợp muốn sang nhượng. Đây được coi là điểm thiệt thòi của nhiều giới đầu tư đang chiếm hữu dự án condotel. Vì thế, dù được đánh giá đó là phân khúc khả năng nhưng “vướng mắc về pháp lý này” khiến căn hộ condotel vẫn chưa thực sự hấp dẫn giới đầu tư.

Hóa giải nút thắt về tính pháp lý chiếm hữu của condotel, những căn hộ nghỉ dưỡng ở Scenia Bay ghi điểm lớn với khách hàng khi cam kết cấp sổ đỏ dài lâu (hay còn gọi vĩnh viễn). Ngày nay, Nam Tiến Lào Cai đã hoàn tất xong thủ tục và nộp trọn vẹn những khoản thuế đất đai nên cả lô đất rộng hơn 7.000 m2 đã được cấp sổ đỏ. Đây đó là một tin vui với những giới đầu tư, bởi những vấn đề về pháp lý đã được Scenia Bay giải quyết ưu việt top 1.

Condotel Scenia Bay – Kiến trúc tuyệt đẹp

Tọa lạc tại 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Scenia Bay là tổ hợp nhà – khách sạn – dịch vụ cao 40 tầng (2 tầng hầm đáp ứng cho việc để xe) với 704 nhà đẳng cấp và 274 phòng khách sạn. Công trình nằm trên ô đất rộng 7.666m2 sát biển và có được 4 mặt tiền: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng.

Với Kiến trúc domino, layout hình xương cá, toà mang dáng dấp hình ảnh cây tre VN cách điệu, Scenia Bay đó là một khu đô thị có Kiến trúc điểm cộng tại Nha Trang với 100% nhà đều có hướng nhìn ra biển.

Dự án  có 4 tầng khối đế là nơi dành cho các tiện ích chung như: sảnh đón, spa, café, nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng họp… Còn phần khách sạn được tách ra thành một chuỗi tiện ích riêng với hồ bơi vô cực, căn hộ hàng trên cao…

Tuy vậy, lý do đáng chú ý hơn cả là Scenia Bay có một pháp lý hoàn chỉnh và rõ ràng. Đây đó là dự án thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài và được phép gây dựng đơn vị tại.

chủ yếu nhờ lợi thế đó, theo công ty Nam Tiến Lào Cao, ngay trong buổi sáng 15/10 đã có trên 260 căn hộ được quý khách hàng đăng ký đặt mua. Ngoài ra, hàng trăm quý khách khác cũng đã quyết định đầu cơ ở Scenia Bay.

Tiếp nối sự thành công của Lễ ra mắt công trình tại thủ đô Hà Nội, ngày 21/10 tới đây, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cũng chủ đạo thức giới thiệu dự án với những khách hàng và đối tác phía Nam ở khách sạn InterContinental Sài Gòn (ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn), quận 1, Tp.HCM. Tại đây giới đầu tư đặt mua công trình cũng có thời cơ chiếm hữu đa dạng món quà từ nhà đầu tư.

Leave a Reply