Chung cư vinhomes west point  độc đáo làm toát lên được phong cách riêng

Trước đây khi chưa ra mắt dự án có tên thương mại là Vinhomes Melody nghĩa là dự án giống như một bản giao hưởng  nhẹ nhàng, du dương mà tinh tế. Nhưng sau này dự án được đổi thành Chung cư vinhomes west point được lấy cảm hứng từ một trường đại học quân đội Mỹ cùng tên là trường West Point. Từ đây, thiết kế của căn hộ tại chung cư cũng được nghiên cứu và đầu tư sao cho đúng như tên gọi. Thiết kế của dự án sẽ mang một phong cách mới mẻ, độc đáo làm toát lên được phong cách riêng của từng gia chủ.

Chung cư vinhomes west point khiến  khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm

Tập đoàn Vingroup là một trong những ông trùm bất động sản có tiếng tăm nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một tập đoàn có thương hiệu và uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ. Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Vingroup đều để lại tiếng vang lớn dù ở bất cứ khu vực nào. Trên thị trường Hà Nội, chắc hẳn không ai không biết đến khu đô thị Hoàng Gia- Royal City một trong những dự án xuất sắc bậc nhất của tập đoàn. Bên cạnh đó những dự án: Vinhomes  Phạm Hùng, Vinhomes Láng Hạ cũng là những dự án không hề kém cạnh. Nhìn vào những dự án đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ có một vinhomes west point đáng tự hào như thế!

Chung cư vinhomes west point  chính thức cho ra hàng những căn hộ đầu tiên của dự án

Chung cư vinhomes west point là một tổ hợp officetel và chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup, hiện tại dự án đang trên tiến độ hoàn thiện các hạng mục còn lại của dự án, và cũng sớm thôi chủ đầu tư sẽ chính thức cho ra hàng những căn hộ đầu tiên của dự án.

Chắc rằng quý khách khó có thể tìm được nơi nào có được sự thuận lợi tuyệt vời đến vậy. Với những ai ưa thích sự ồn ào náo nhiệt hay muốn hòa mình vào thiên nhiên mặt nước, đi dạo tận hưởng không khí trong lành hoặc muốn khám  phá những di tích văn hóa và những giá trị bản sắc dân tộc, vị trí của Vinhomes West Point có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của tất cả mọi người.

Leave a Reply