CUỘC SỐNG AN BÌNH TẠI CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Chủ đầu tư dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ dành riêng đến 60% tổng diện tích để đầu tư xây dựng phát triển về tiện ích , cây xanh . Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp và đầu tư khá tốt tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô nơi đang có sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc trong những năm qua.

Được xây dựng theo phong cách hiện đại sang trọng, bố trí các phòng chức năng thông minh tạo nên một tổng thể tiện dụng và hài hòa.Chung cư số 1 Trần Thủ Độ có vị trí đắc địa nằm tại Số1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.Nơi có hạ tầng cơ sở giao thông thuận lợi với nhiều con đường huyết mạch của thủ đô như: Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Dự kiến khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 680 căn hộ chung cư với các diện tích căn hộ từ 60 m2- 90 m2 giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn .Chủ đầu tư công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát luôn muốn đem lại chất lượng cuộc sống cho cư dân sống tại đây luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu luôn lắng nghe ý kiến tất cả khách hàng.

Cư dân dự án hiện tại có thể sử dụng đây đủ tiện ích như Gym , hồ bơi , sân tennis , đường đi bộ ,… để cư dân tại đây có thể luyện tập và rèn luyện sức sao những ngày mệt mỏi trong công việc , có cả cà phê sách để cuối tuần hay buổi sáng ngồi đọc sách và thưởng thức ly cà phê cùng bạn bè và người thân, siêu thị mini đầy đủ những thứ thiết yếu cho nhu cầu mua sắm cho cư dân tại đây .

Leave a Reply