Diamond Island apartment sở hữu vị trí đắc địa độc nhất

Diamond Island apartment là một hòn đảo hoàn toàn tự nhiên và duy nhất mà thiên nhiên ban tặng cho thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích đất bồi đắp lên tới 8 ha mà mật độ xây dựng chỉ gói trọn trong 15,5% tổng dện tích, phần đất còn lại là dành cho khuôn viên cây xanh và mặt nước. Nơi đây được ví von như một quốc đảo thu nhỏ giữa thành phố tấp nập.

Diamond Island apartment tọa lại tại mảnh đất có phong thủy cực đẹp

Vì là hòn đảo với 4 mặt giáp sông nên căn hộ đảo kim cương được xem là một vị trí độc tôn phong thủy giàu vượng khí, với không gian xanh vượt trội từ xanh trời, xanh cây, cho đến xanh nước bốn bề quanh năm tạo nên một hòn đảo đầy vượng khí, ví như một thiên đường nghỉ dưỡng giữa một thành phố sôi động nhất nhì khu vực Đông Nam Á.

Với tổng diện tích của dự án lên tới 80.000 mét vuông, Diamond Island apartment được xây dựng tại vị trí đắc địa mà không nơi nào có được. Từ lâu nay việc lựa chọn mua nhà mua cửa luôn là điều mà bất cứ ai cũng rất chú ý không giám sai phạm. Các cụ thường có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên việc mua nhà phải luôn xem xét cẩn thận trong mọi hướng phong thủy, không thể vội vã hay sơ sài. Biết rõ tâm lý khách hàng và số đông mọi người, chủ đầu tư  đã vạch sẵn ra ngay từ bước đi đầu tiên cho người mua nhà không phải lo lắng trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Vậy nên tại sao không nhanh chóng sở hữu ngay một căn hộ tại đảo kim cương để hưởng những lợi lộc từ nơi đây cho bản thân. Đảm bảo sớm muộn mở ra rất nhiều thăng tiến trong công việc cũng như có được nhiều tài lộc trong cuộc sống.

Từ Diamond Island apartment có thể nhìn trọn cảnh đẹp xung quanh

 Sở hữu vị trí tọa lạc độc đáo tới như vậy chắc hẳn đi kèm theo đó chính là lợi thế tầm nhìn khung cảnh xung quanh. Căn hộ đảo kim cương với thế mạnh về vị trí tại ngã ba sông sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, dự án được ưu ái khi sở hữu cả ba mặt đều giáp sông, đây được đánh giá là một trong những ưu điểm vượt trội về phong thủy với tầm view hướng thủy , từ căn hộ đảo kim đem lại góc nhìn 360 độ đến toàn thành phố. Với diện tích đất bồi đắp lên tới 8 ha mà mật độ xây dựng chỉ gói trọn trong 15,5% tổng diện tích, phần đất còn lại là dành cho khuôn viên cây xanh và mặt nước. Nơi đây phong cảnh hữu tình quả nhiên rất hợp dành cho những ai yêu thích sự xa hoa trong thanh tịnh. Người ta gọi đó chính là biết hưởng thụ những gì là đẹp nhất của cuộc đời.

Leave a Reply