Dự án vinhomes đỗ đức dục sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng

Khu vực phía tây hà nội ngày càng trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết khi mà có chính sách quy hoạch sẽ đưa ra quy hoạch khu vực phía tây hà nội sẽ trở thành một khu kinh tế trọng điểm giai đoạn 2030-2050 . Do vậy mà chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã nhận thấy được tiềm năng phát triển khu vực nên đã cho xây dựng dự án vinhomes đỗ đức dục tọa lạc ngay trên con đường ngã ba phạm hùng giao với đỗ đức dục.

Cơ sở hạ tầng dự án thống nhất đồng bộ

dự án công trình Vinhomes West Point nằm tại bàn giao lộ của tuyến Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, đối diện bảo tàng Thành Phố Hà Nội – đấy là khuôn viên có hệ thống cơ sở giao thông con đường bộ đã đi lên, dễ dàng và đơn giản kết nối đến những khu vực vào cũng như bên cạnh thành phố thông qua tuyến vành đai 3 cũng như đường cao tốc trên không

Từ dự án cư dân có thể dễ dãi dịch rời tới những không gian như khách sạn JW Marriot, trung tâm hội nghị đất nước, shop BigC, KeangNam, các dự án giống như Vinhomes Skylake, dự án D’Capitale hay Vinhomes Green Bay. Không những thế người dân còn có thể:30 phút mang lại cảng hàng không Nội Bài, 10 phút cho bến xe Mỹ Đình, 15 phút cho Hồ Tây cũng như 20 phút cho Hồ Gươm.

Dự án là một điểm đến tuyệt vời bởi không gian sống hiện đại cao cấp mà không mất đi sự hài hòa với thiên nhiên. Chủ đầu tư là tập đoàn vingroup luôn đem đến một không gian sóng cao cấp, đậm cất hoàng gia cho các quý cư dân.

Với hệ thống tiện ích không kém một thứ gì từ trường học vin , bệnh viện vinmec, siêu thị vincom tất cả tạo nên một hệ thống tiện ích Tại chung cư vinhomes phạm hùng khép kín đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho các gia đình.

Leave a Reply