GIẢI MÃ SỨC HẤP DẪN CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một dự án căn hộ khép kín hiện đại và đồng bộ đang được công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát lên kế hoạch triển khai tại quận Hoàng Mai Hà Nội. Mặc dù thuộc phân khúc nhà ở bình dân nhưng chung cư số 1 Trần Thủ Độ vẫn có sức hút vô cùng lớn tới đông đảo khách hàng và thị trường bất động sản bởi những lý do ngay sau đây.

Dự án nhà ở quy mô lớn tại phía đông nam

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông Nam của thủ đô trên đường Trần Thủ Độ thuộc quận Hoàng Mai nơi có cơ sở hạ tầng phát triển và hệ thống giao thông hiện đại. Cũng theo dự sau khi dự án hoàn thiện sẽ cung cấp cho trị trường khoảng 680 căn hộ với các diện tích từ 66 – 90 m² .

Giá bán hấp dẫn

Giá bán trung bình của căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ dự liến dao động từ 16 triệu đồng đến 13 triệu  đồng/m2, việc này đồng nghĩa là những người có thu nhập trung bình khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng sẽ có cơ hội sở hữu.

Nhiều tiện ích phong phú và hiện đại

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ và hiện đại như những khu đô thị chung cư cao cấp. Mọi nhu cầu của cư dân về y tế, giáo dục, mua sắm, môi trường sống trong lành, khu giải trí, làm đẹp, thể dục thể thao… đều được đáp ứng đầy đủ.

Hiện căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website.

Leave a Reply