Kiến tạo cuộc sống tiên tiến tại chung cư The Sun Mễ Trì

Dự án chung cư The Sun Mễ Trì với cụm tiện ích dịch vụ khác sau 3 cụm lớn trên đây là cảnh quan xanh TT, công viên trung tâm cho trẻ em, khu giải trí trẻ em, khu vườn dưỡng sinh, vườn cây sinh thái, cảnh quan xanh vận động, cảnh quan xanh liên hoàn, góc người cao tuổi, vườn thiền, khu vườn nước, tiện ích cao cấp khu cao tầng, khu nhà trẻ, khu trường liên cấp, cụm tiện ích cao cấp club house. Sự đa dạng và đủ của các tiện ích cao cấp ko chỉ đóng góp tạo nên đời sống hiện đại tiện nghi cho người dân The Sun Mễ Trì, mà nó còn thể hiện chất lượng vượt bậc so với các khu dự án khác, một cuộc sống đúng nghĩa và đáng mơ ước giữa thủ đô

Chung cư The Sun Mễ Trì được dự đoán sẽ là chung cư “Hot” hàng đầu trên thị trường trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Tiếp nối thành công chỉ khoảng các khu đô thị trước đây với chuẩn mực lấy con người làm trung tâm, The Sun HH1 Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống tuyệt với hàng đầu cho người dân trong khu đô thị, ngoài ra cũng góp phần khá lớn trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống phạm vi Mễ Trì.

KĐT The Sun Mễ Trì sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ chất lượng tân tiến

Không chỉ có được hồ điều hòa rộng lớn cực kỳ vượt bậc hay các hoa viên , thảm thực vật , rừng trúc xanh mát , mà chung cư The Sun Mễ Trì còn sở hữu nhiều tiện ích cao cấp đẳng cấp , hiện đại. Các yếu tố đó , tạo nên một môi trường sống lành mạnh , hấp dẫn và thuận lợi cho cư dân ở đây. Những tiện ích dịch vụ cao cấp trọng điểm mà chủ đầu tư tập đoàn luôn phát triển đi kèm với mỗi khu đô thị ra đời.

dây chuyền Đào tạo liên thông chuẩn nước ngoài, tạo nên một hệ thống trường trung học phổ thông chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy bài bản, năng lực cao, giúp con em cư dân có một môi trường học hỏi đáng mơ ước. Bệnh viện đa khoa, là nơi săn sóc cơ thể của cư dân , được lắp đặt các vật tư y tế hàng đầu và đội ngũ y bác sỹ giỏi. Trung tâm thương mại, cư dân có thể mua bán, chơi đùa thỏa sức và có đủ các mặt hàng fashion, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm… ngoài ra khu đô thị The Sun Mễ Trì còn có được hơn 100 tiện ích dịch vụ , quan cảnh đa dạng được quy hoạch thành 17 cụm tiện ích cao cấp đan xen giữa hệ sinh thái sống.

Tiện ích cao cấp có đủ đáp ứng người dân chung cư The Sun Mễ Trì

Với cảnh quan xanh hồ điều hòa . Tại dự án The Sun Mễ Trì, có 21 địa điểm vui chơi chơi đùa để thỏa mãn nhu yếu chơi đùa của trẻ em cũng như nghỉ dưỡng , ăn uống của GĐ . Những vị trí giải trí cụm hoa viên hồ điều hòa đây là : sân chơi chủ đề thế giới thiên nhiên, sân chơi nước, sân chơi trượt ván, sân chơi trẻ em, cồng vòm hoa, vườn thủy sinh, kênh đào, vườn nghệ thuật, đường dạo massage, chòi nghỉ, vườn GYM, đường dạo bộ điểm nhấn, khu cây xanh tiểu cảnh nước, vườn sáng tạo, vườn nướng BBQ, vịnh Ánh Sáng, khu tập phòng thể hình ngoài trời, khu thể thao, đường dạo công viên, khu cắm trại kết hợp BBQ, vườn thú cưng.

Được đánh giá là điểm sáng của phía Tây thành phố, khu đô thị The Sun Mễ Trì xây dựng bởi CĐT Thái Dương – đầu xỏ BĐS với các KĐT đẳng cấp đẳng cấp,… Với sự ra đời của dự án chung cư The Sun Mễ Trì, một lần nữa, công ty Thái Dương tạo nên một bước ngoặt lớn cho các sản phẩm bđs tại hướng Tây.

Công viên cây xanh thành phố, với rất nhiều loại cây cối , chắc chắn sẽ là điểm chơi đùa nghỉ mát lý tưởng cho mùa hè nóng gắt. Khu thể thao phức hợp . Có 7 khu thể thao tương ứng với những môn thể thao không giống nhau , gồm có : sân chơi cảnh sắc, bãi cỏ dã ngoại, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân tennis , sân trượt patin, góc thể thao ngoài trời. Khu thể thao là vị trí lý tưởng để rèn luyện sức khỏe và chơi đùa thể thao sau những giờ hoạt động căng thẳng.

 

Leave a Reply