Những ưu điểm vượt trội của dự án Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước được coi là vị trí kim cương của Đà Nẵng và đó là ốc đảo trong lòng thành phố với lưng tựa núi, mặt hướng biển là vị trí giao thoa giữa sông Hàn hiền hòa đổ ra biển không nhỏ. Sở hữu từng mặt giáp biển và lưng tựa núi vị trí Kim Long Ocean Thuận Phước chiếm hữu các ưu điểm cũng như tiện dụng vượt trội mà những khu nghỉ dưỡng khác ko có, như chiếm hữu đường bờ biển dài, từng bãi tắm đẹp, 100% các phòng đều có góc nhìn ra biển , có tầm nhìn thoáng.

Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước – Ốc đảo xanh giữa lòng đô thị Đà Nẵng

Thuận Phước là vị trí có phong cảnh hữu tình top 1 thành thị Đà Nẵng với lưng tựa núi mặt kênh biển là vị trí giao thoa giữa sông Hàn hiền hòa đổ ra biển không nhỏ. Nơi này có một khu đô thị BĐS nghĩ dưỡng tầm cỡ vùng lân cận với ba mặt giáp biển Sơn Trà, nơi giao hòa giữa dòng sông Hàn lãng mạn trước khi đổ ra biển lớn. Là dự án Kim Long Ocean Thuận Phước. Chủ thầu Kim Long Nam sẽ biến “Ốc Đảo” này thành một thiên đường du lịch, một “Trân Châu Cảng” huyền thoại và sẽ là biểu tượng du lịch mới dành cho du khách khi đến với thành phố đáng sống hàng đầu cả nước này. Từ Khu đô thị chỉ bước qua một chiếc cầu là khách hàng có thể đến với thành phố nhộn nhịp, đi tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng hay sắm sửa, vui chơi, giải trí,…

Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước - Ốc đảo xanh giữa lòng đô thị Đà Nẵng

Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước – Ốc đảo xanh giữa lòng đô thị Đà Nẵng

Kim Long Ocean Thuận Phước có vị trí có một không hai nhất ngay tại Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, trong lòng đô thị Đà Nẵng. Với thế tựa núi, 2 mặt giáp biển Sơn Trà và một mặt giáp sông Hàn mộng mơ.

+ Phía Bắc góc nhìn cảng biển du lịch Tiên Sa nổi tiếng, long lanh.

+ Phía Đông giáp Vịnh Mân Quang nhìn về núi Sơn Trà hùng vỹ.

+ Phía Nam giáp Khu đô thị Khu phước hợp đô thị, thương mại và dịch vụ tại phường Nại Hiên Đông và phường Thọ Quang.

+ Phía Tây giáp Sông Hàn huyền ảo mà condotel Hòa Bình đang trú ngụ.

Mặt bằng tổng thể khoa học của dự án Condotel Kim long Ocean Thuận Phước

Kim Long Ocean Thuận Phước là một siêu Khu đô thị, có vị trí tốt bậc nhất ngay trong long thành phố với lưng tựa núi, hai mặt giáp biến Sơn Trà và một mặt giáp sông Hàn mộng mơ. Dự án có diện tích tổng 976.475m2 sẽ được xây dựng thành một khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng. Ốc đảo Kim Long Ocean sẽ được tập đoàn biến thành một “Trân Châu Cảng” có một không hai ở Việt Nam với nhiều sản phẩm và thuận tiện vui chơi thư giãn cao cấp top 1 kế cận. Kim Long Ocean Thuận Phước được chia làm 6 phân khu trong giai đoạn 1 CĐT muốn công bố thị 180 căn biêt thự được thiết kế thông minh và tinh tế với 100% view Núi và Biển Sơn Trà, khu được phân chia hợp lý.

+ 18 tòa tháp dự án condotel & Hometel chiều cao từ 26 đến 30 tầng 100% góc nhìn biển

+ 678 lô đất biệt thự được bố trí vòng quanh Ốc đảo

+ 1.480 lô đất liền kề là nơi trú ngự của 19.530 cư dân tại đây

+ Trạm Kiểm soát Biên phòng sông Hàn với tiết diện 3.000m2

Kim Long Ocean Thuận Phước sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thủ đô Đà Nẵng. Vị trí này của Khu đô thị có được được ghi nhận cao bởi chiếm hữu nhiều các ưu điểm hơn hẳn của Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng ở thành thị long lanh Đà Nẵng.

Leave a Reply