Phân tích lý do Pentstudio Tây Hồ gây sốt trên thị trường

Dự án Penstudio Tây Hồ của Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings đang trở thành sự quan tâm gây sốt của giới nhà đất. Nơi đây là đô thị Condotel mới nhất tại Hà Nội được xây dựng cùng với vị trí vàng ở quận Tây Hồ, giữa lòng Hà Nội.Từ địa điểm địa lợi này của đô thị Pentstudio Tây Hồ khách hàng dễ dàng có thể di chuyển qua nhiều địa điểm liên kết và những khu đô thị xung quanh đó.

Những thông tin cần biết về Dự án Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ là Dự án Condotel mới nhất trên thủ đô, toạ lạc quận Tây hồ – nơi linh khí quy tụ, đón nhận tinh hoa của khu đất trời cùng với 12 mùa hoa nở vòng quanh năm. Pentstudio Tây Hồ đang được có được sự quan tâm của không riêng quý khách có nhu cầu về địa ốc mà còn của giới đầu cơ Bất Động Sản vì địa điểm đẹp cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Phân tích lý do Pentstudio Tây Hồ gây sốt trên thị trường

Phân tích lý do Pentstudio Tây Hồ gây sốt trên thị trường

Tiếp sau đây là những tin tức căn bản về đô thị Pentstudio Tây Hồ mà bạn cần biết:

  • Thương hiệu dự án: Penstudio Tây Hồ
  • Công ty đầu tư: Tổng công ty chi tiêu và xây dựng CTX Holdings
  • Vị trí: 699 Lạc Long Quân, Tây hồ nước, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: The Ascott
  • Quy mô: 2.758m2
  • Loại hình: Condotel
  • Số căn: 319 căn

Lý do Pentstudio Tây Hồ trở thành cơn sốt

Qua phần tổng quát giới thiệu sơ lược về đầu tư chắc chắc rằng bạn sẽ có cái nhìn quý vị quan về Vì Sao sản phẩm Penstudio Tây hồ lại tạo sốt tới nhưuvậy. Cộng đồng cư Penstudio Tây hồ nước sở hữu vị trí vàng độc đắc cùng rất cảnh con sông Hồng tuyệt đẹp và ở giáp đô thị đáng ở nhất. Ngoài các căn hộ còn được thiết kế theo phong cách khá đẹp tươi trẻ cũng như đơn giản và dễ dàng khiến cho bất kỳ khách hàng nào cũng mong ước được một lần thuộc nó. Ngoài các Tại Sao bên trên thì giá thành cũng chính là 1 phần nhằm Penstudio Tây hồ nước cạnh tranh cùng rất đa “ông lớn” khác. Không chỉ thế, Dự án được thiết kế theo phong cách 14 căn hộ tại một tầng, cùng với không ít diện tích khá nhiều mẫu mã, đưa về đem đến các bạn những sự lựa chọn đa dạng hoàn toàn đến không gian sống ấn tượng rộng lớn rãi. Những căn hộ 2 phòng ngủ của đô thị bao gồm 6 loại diện tích S khác biệt. 57,47M2; 59,35m2; 70,96m2; 71,75m2; 83,71m2 và cuối cùng khi là 84,9m2.

Với những lý do trên đã đủ thấy đc sức hút của dự án Pentstudio Tây Hồ trên thị trường địa ốc. Vậy còn chần chừ gì nữa, người tiêu dùng cũng như các chủ thầu hãy mau chóng tới đây để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đáng mong ước trên khu đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ và không phải nuối tiếc trong tương lai vì không có được những ích lợi mà đô thị này mang lại.

Leave a Reply