Phát triển du lịch ở Dự án sun group hòn thơm

Với tốc độ gây dựng trong năm mới đây, gần phía Nam đang được đánh giá đó là nhiều tiềm năng hơn cả, nơi này vẫn còn là vùng đất mới, chưa có đa dạng Khu đô thị. Do nguồn cung Bất Động Sản nơi đây chưa nhiều nên ưu thế sẽ thuộc về các người đi tiên phong. Đầu tư vào gần này là khẳng định đầu cơ nhạy bén đối với các giới đầu tư như Dự án Sun Group Hòn Thơm mới được đầu cơ.

Tầm nhìn xa, trông rộng có tại dự án Sun Group Hòn Thơm

Lý giải tại sao vì sao Sun Group lại nên lựa chọn thị trường Phú Quốc để đầu cơ đó chính là Đảo ngọc Phú Quốc như được ví như một quốc đảo Singapore thứ 2. Quốc đảo Singapore có tiết diện rất giống với đảo Phú Quốc nhưng lại là một quốc gia rất giàu bởi vị trí nằm trên trục đường biển đi lại, mọi tàu, thuyền vận chuyển đều đi qua eo biển Malacca Singapore. Do eo biển khá nhỏ nên tình hình qua lại đang cực kỳ tải và dự án hướng đào Kra của Thái Lan, Trung Quốc chuẩn bị triển khai và kênh lưu thông sẽ bước qua đảo Phú Quốc.

Tầm nhìn xa, trông rộng có tại dự án Sun Group Hòn Thơm

Vậy nên trong ít thời gian sắp sửa tới dự án Sun Group Hòn Thơm sẽ đó là một thị trường cực kỳ hấp dẫn để đầu tư và trong khi đó Phú Quốc đang trong rất trình bắt đầu phát triển mạnh về hạ tầng cũng như các dự án được đầu cơ bởi các đại gia, các CĐT không nhỏ trong nội địa và nước ngoài như Sun Group, Vin Group, Milton,Ceo, Bim Group…

TĐ Sun Group đang tập trung đầu tư tại phía Nam đảo, tại đây dự án Sun Group Hòn Thơm đang triển khai hạng mục cáp treo vượt biển dài nhất thế giới khu vực 8000m Bắc từ cảng An Thới đến đảo Hòn Thơm. Đảo Hòn Thơm sẽ đó là một đặc khu kinh tế không hề nhỏ và đó là trung tâm giao dịch thương mại thế giới lớn top 1 bởi tại đây Sun Group đầu tư làm cảng nước sâu để tàu trọng tải lên đến hàng trăm tấn có thể cập bến. Và các thương gia nước ngoài họ cập bến để đợi hàng về giao dịch khiến tiềm năng lưu trú của họ có thể lên đến hàng tháng.

Sức chứa khách ghé thăm ở dự án Sun group Hòn Thơm

Sau vùng lân cận 3 năm thi công, dưới lý do kiện thiếu thốn nguyên liệu do Phú Quốc là một hòn đảo tách biệt và tương đối nằm xa đất liền, dự án Cáp Treo Hòn Thơm bên cạnh Dự án Sun Group Hòn Thơm cũng đã được hoàn thiện vào cuối năm 2017 vừa qua và đang được chủ đạo thức chạy thử nghiệm vào tháng 12 năm 2017. Để bảo đảm kịp tiến độ công bố phục vụ kỳ nghỉ đông năm 2018.

Dự kiến, Cáp treo Phú Quốc sẽ đón hơn 1,8 triệu hành khách sử dụng dịch vụ cáp treo ngay sau khi chủ yếu thức công bố. Theo đánh giá của giới chuyên biệt môn, Cáp treo Phú Quốc sẽ góp phần đẩy mạnh lượng du khách ghé thăm đến với đảo ngọc khoảng 25,5% vào quý 1 năm 2018 so với cùng kỳ năm 2017, vượt qua đàn anh đó là cáp treo Nữ Hoàng Hạ Long.

Sức chứa khách ghé thăm ở dự án Sun group Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm – Miếng ghép quan trọng trong quy hoạch Khu vui chơi thư giãn Hòn Thơm, dự án Sun Group Hòn Thơm đó là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc nối liền đảo Hòn Thơm – đảo vệ tinh k nhỏ hàng đầu ở phía Nam, với đảo mẹ Phú Quốc, góp phần giảm sự xa cách về địa lý và sự chênh lệnh về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ giữa đảo mẹ Phú Quốc và các đảo nhỏ vệ tinh.

Theo quy hoạch mới bậc nhất từ tập đoàn SunGroup, Cáp treo tại dự án Sun group Hòn Thơm sẽ là mắt xích quan trọng để đưa Hòn Thơm trở thành một khu vui chơi giải trí và du lịch sinh thái trong tương lai, với vô vàn từng tiện lợi du lịch cao cấp 5 sao bao gồm nhà hàng khách sạn 5 sao, công viên tự nhiên, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, khu dã ngoại và leo núi, bến du thuyền và dịch vụ thủy phi cơ,… để đáp ứng được đẹp nhất từng nhu cầu quá đa dạng của hành khách.

Leave a Reply