Tận hưởng không gian sống cao cấp trong xanh tại Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa

Nhà phố thương mại Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa (Vinhomes nhà phố thương mại Thanh Hóa) đó là một tổ hợp dự án liền kề shophouse (shophouse), khách sạn, trung tâm thương mại được tập đoàn VinGroup xây dựng trên khu đất với 4 mặt tiền phố không hề nhỏ tại trung tâm thành phố Thanh Hóa: Lê Hoàn – Triệu Quốc Đạt – Trần Phú – Nguyễn Du. Shophouse Vinhomes Thanh Hóa được xây dựng trên khu đất rộng 5,500m2 với 152 căn nhà phố thương mại liền kề shophouse, được Kiến trúc thành 3 tầng nổi, thiết kế thông minh, đặc biệt, cao cấp, đắng cấp.

Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa hấp dẫn mọi khách hàng

Vinhomes Thanh Hóa đó là một khu TTTM, khách sạn cao 25 tầng theo mô hình tiêu chuẩn Vinhomes trên tổng diện đất 5.500 m2 và một khu căn hộ thương mại biệt thự (Shophouse Vinhomes Thanh Hóa) 3 tầng trên tiết diện đất 44.740 m2 trên nền quỹ đất khu trung tâm hành chủ yếu cũ thủ đô Thanh Hoá.
shophouse Vinhomes Thanh Hóa được đánh giá là một trong những công trình trong điểm trung tâm thành phố Thanh Hóa, giáp ngay đường quốc lộ 10, đại lộ Lê Lợi và đằng sau là công viên Hội An trong xanh, thoáng đãng.

Vị trí vô cùng đắc địa

Với vị trí trung tâm trong thủ đô Thanh Hóa, nhà phố thương mại Vinhomes Thanh Hóa sẽ thành một biểu tượng mới của thủ đô, với 4 mặt đường lớn: Lê Hoàn – Trần Quốc Đạt – Nguyễn Du – Trần Phú, còn giáp ngay hai tuyến đường không nhỏ huyết mạch là Quốc lộ 10, và Đại lộ Lê Lợi rộng lớn, thuận tiện khổng lồ về mặt giao thông.

shophouse Vinhomes Thanh Hóa sẽ nằm ngay các mặt đường không hề nhỏ, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, cư dân còn được sống với cuộc sống vip cao cấp trong xanh, bên cạnh ngay công viên Hội An.

Tín nhiệm chủ đầu tư

Các năm vừa rồi, thương hiệu Vinhomes của tập đoàn lớn Vingroup ngày càng uy tín trong lòng quý khách, chắc chắn về giá trị, tiến độ, đồng thời quyết định được một thương hiệu bất động sản đẳng cấp. Trong thời gian vừa rồi VinGroup nhận được đa dạng giải thưởng to k nhỏ trong lĩnh vực bất động sản, càng cho thấy quyết định sự tín nhiệm thương hiệu của tập đoàn VinGroup. Chính vì vậy, nhà phố thương mại Vinhomes Thanh Hóa sẽ càng hấp dẫn quý khách bên cạnh miền Trung hơn bao giờ hết

Kiến trúc Tân Cổ Điển, sang trọng và Quý Phái

Khu vực ưu thế về concept không chê vào đâu được với 02 hạng mục chủ yếu, khối cao tầng đó là tổ hợp TTTM, khách sạn gắn kết khối shophouse. Vincom nhà phố thương mại Thanh Hóa được sự chau chuốt Kiến trúc từng sản phẩm theo phong cách Tân Cổ Điển, vip, quý phái luôn có giá trị cao cấp riêng về thẩm mỹ.

Vincom shophouse Thanh Hóa, được thiết kế nhằm chắc chắn những yếu tố cơ bản, đáp ứng được giá trị cốt lõi của phân đoạn nhà phố thương mại: toàn bộ những lô shophouse đều có mặt tiền rộng từ 6,5m, tiết diện đa dạng từ 78 đến 230m2. Sản phẩm đa dạng: tuyến nhà phố mặt đường, tuyến nhà phố cụm trung tâm, tuyến căn hộ phố một mặt tiền và tuyến căn hộ phố 2 mặt tiền. Đa dạng trong thiết kế Vincom nhà phố thương mại Thanh Hóa sẽ phục vụ ưu việt, thỏa mãn mong muốn và sở thích của khách hàng.

Tiện nghi đa dạng tuyệt mỹ

Nhắc đến những công trình của Vinhomes, người ta buộc phải nghĩ thứ nhất đến các tính năng dịch vụ mà CĐT VinGroup đem đến cho cư dân về: giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, mua sắm, thể dục thể thao, làm đẹp, thức ăn sạch … Vì thế, cuộc sống cư dân shophouse Vinhomes Thanh Hóa sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời mà CĐT mang đến.

Cơ hội đầu tư tiềm năng

Với vị trí rất xuất sắc mà nhà phố thương mại Vinhomes Thanh Hóa đem đến, với 4 mặt tiền lớn thuận lợi về giao thông, cùng với lượng dân cư đông đúc, có được nhà nhà phố thương mại thanh hóa kinh doanh sẽ không còn gì hoàn hảo hơn nữa cả.

Chỉ với 152 căn nhà phố thương mại nơi đây, sẽ tạo ra cơn sốt khá không hề nhỏ với thị trường, với số lượng ít mà cầu cao như vậy, nhà phố thương mại Vinhomes Thanh Hóa sẽ là hàng hot trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply