Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

Nha Trang – một thành thị biển, là trung tâm kinh tế chính trị, KT – VH và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang còn được mệnh danh đó là “ viên ngọc xanh” của biển Đông với những chất lượng tư nhiên mang lại, hòa với nền khí hậu nhiệt đới xavan nhưng lại chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương tương đối ôn hòa.Với các thế mạnh mà Nha Trang có, một loạt đại gia Bất Động Sản đã “ rót vốn” đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng, chuyên biệt là dự án condotel Beau Rivage Nha Trang. Đây là condotel hiện đang được ghi nhận đó là nổi bật, đáng đầu tư hàng đầu tại Nha Trang mộng mơ lượng vị khách KHÔNG NGỪNG TẲNG

Với những ưu thế mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất hứa Nha Trang, khách thăm quan trong và ngoài nước không khỏi “tò mò” muốn chinh phục vẻ đẹp ấy. Trong các năm trở lại đây, Số lượng vị khách đã nâng cao mức kỷ lục tạo thành cơn sốt du lịch ở trung tâm thành phố này. Với cơ sở hạ tầng du lịch gây dựng, lượng khách còn gia tăng trong những năm tiếp theo nữa. Chính vì thế đây đó là thời cơ không thể bỏ qua của những chủ đầu tư khi Số lượng khách thuê ngày càng tăng nhanh trong khi nguồn cung Căn hộ khách sạn cao cấp tựa như Tropicana Nha Trang luôn tại mức giảm thiểu.

CHO THUÊ sinh lời tối ưu TỪ dự án condotel BEAU RIVAGE NHA TRANG

Sự cứng nhắc của hai hình thức căn hộ chiếm hữu và khách sạn đã là bước đà cho sự ra đời của hình thức đầu cơ condotel. Vừa được nghỉ dưỡng chủ động cùng gia đình, gia chủ vừa có thể cho thuê sinh lời khi không nghỉ dưỡng. Chuyên biệt nhờ có vị trí có một không hai ven biển nơi trung tâm thành phố du lịch, căn hộ condotel Tropicana Nha Trang có công suất thuê phòng cao và quý khách sẵn sàng chi trả mức giá phòng cao hơn bởi ưu thế cảnh vật thiên nhiên đẹp đến mê hồn cùng các dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng giải trí đồng bộ ngay quan trọng ở nội khu dự án Tropicana Nha Trang.

HÌNH THỨC đầu cơ AN NHÀN

Theo xu hướng tại các nước ở quốc tế, các căn hộ condotel đều được điều khiển chuyên nghiệp bởi những TĐ top 1 quốc tế. Tại Tropicana Nha Trang cũng không ngoại lệ. Với các quy định khắt khe mà TĐ quản lý đưa ra, những dịch vụ khách sạn và tiện ích sẽ trở nên đẳng cấp. Hơn hết, với chương trình cho thuê, chủ của căn hộ sẽ không cần tìm khách thuê, không cần lo bảo trì căn hộ, mà còn được hưởng mức chia sẻ doanh thu cực kỳ hấp dẫn. Với bề dày EXP, TĐ sẽ trao đổi khách thuê trong chuỗi cung ứng khách sạn.

TIỀM NẲNG TẲNG GIÁ hơn hẳn

là một trong các Khu đô thị đi đầu xu thế condotel ở VN, khu phức hợp Tropicana Nha Trang có được nhiều lợi thế hiếm có của “người đi tắt đón đầu”. So với thế giới, mặt bằng giá chung của các căn hộ condotel tại VN chỉ bằng 1/3. Trong khi các yếu tố cấu thành như vị trí đẹp ven biển, Kiến trúc tối ưu, dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp được ghi nhận ngang bằng so với những nước trong cùng bên cạnh. Trong khi đó nguồn cung căn hộ giảm đi, quỹ đất đẹp không còn nhiều chính là đòn bẩy tăng giá ngay khi dự án đi vào điều khiển

quan trọng SÁCH BÁN HÀNG CÓ nhiều ưu đãi

cam kết lợi nhuận CHO THUÊ: từ 5% lũy tiến đến 12%/ năm

Mức xác nhận doanh thu dành cho chủ có được từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel:

» Từ năm 1 – năm thứ 5

Chủ sở hữu nhà được nhận lợi nhuận bằng 8% giá trị hợp đồng /năm (không bao gồm VAT và phí bảo trì)

Kỳ thanh toán: Kỳ trước tiên sau 06 tháng kể từ ngày quý khách đáp ứng đủ lý do kiện nhận được thu nhập theo xác nhận. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ được tập đoàn thanh toán 06 tháng/lần.

» Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm

» Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm

» Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm

» Năm thứ 9: 12% GTHĐ/năm

» Năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê nhà cam kết là 12% GTHĐ/năm.

cam đoan khuyến mãi

» cam đoan quyền lợi của quý khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ:

» Miễn phí 100% phí điều khiển nhà cho 05 năm trước tiên

» tận dụng 15 đêm miễn phí/năm kể từ ngày quý khách thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ (bao gồm VAT +2% phí bảo trì) và dự án đi vào hoạt động quan trọng thức.

» quý khách hàng sẽ có thời cơ trở nên thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ thế giới RCI (Resorts Condominum Internation) hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange và trải nghiệm những kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu. (Khách hàng sẽ được trao đổi kỳ nghỉ với những khách sạn quốc tế rất giống trên toàn cầu).

quan trọng SÁCH VAY khuyến mãi

» Mức cho vay: Hỗ trợ vay tối đa lên tới 80% giá trị nhà (chưa bao gồm VAT)

CHIẾT KHẤU THANH TOÁN VƯỢT TIẾN ĐỘ

» Mức chiết khấu thanh toán vượt tiến độ tùy vào thời kỳ thực tế. Mức chiết khấu cam kết sẽ tốt hơn mức lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Leave a Reply