Trải nghiệm cuộc sống cao cấp tại chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam

Chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam – dự án của sự khác biệt. Thiết kế có sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại – hoài cổ tại nên một nét riêng biệt không thể lẫn với bất kì căn hộ nào. Tại căn hộ, cư dân vừa cảm nhận được không gian thân thuộc nhưng vẫn mang nét gì đó hiện đại đầy tinh tế, tiện nghi. Chắc chắn đây là một lựa chọn không hề tồi cho không gian sống sinh hoạt của cư dân thủ đô.

Trải nghiệm cuộc sống cao cấp tại chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam

Hà Nội hiện là nơi tập trung số lượng người lao động lớn nhất cả nước. Việc sở hữu một căn nhà ngay giữa lòng thủ đô sẽ tạo điều kiện thuận lợi và có tính quyết định đến chất lượng sống cũng như năng suất làm việc của tất cả mọi người. Chính vì vậy, hãy đến với chung cư Sapphire Tower để sở hữu cho bản thân và cả gia đình mình một không gian sống hoàn hảo với mức giá hợp lý nhất.

mẫu hợp đồng mua bán chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam

Có nên hay không nên lựa chọn chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam?

Có quá nhiều dự án nhà ở đã và đang được xây dựng tại khu vực quận Nam Từ Liêm nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung, nhưng tại sao lại chọn Sapphire Tower chứ không phải bất kỳ một cái tên nào khác?

  • Căn hộ Sapphire Tower sở hữu vị trí đẹp nhất Hào Nam, tọa lạc tại 83 Hào Nam tạo điều kiện thuận lợi trong di chuyển cũng như có hệ thống đường giao thông hiện đại và đồng bộ. Kết nối nhiều tuyến đường chính đi vào khu vực trung tâm thành phố khác cũng như các khu vực liền kề với nó.
  • Nằm tại vị trí trung tâm của trung tâm, khi nó sở hữu vị trí vàng nằm gần nhiều địa điểm vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại nổi tiếng, gần nhiều các trường tiểu học, trung học phổ thông cũng như cách những bệnh viện lớn chỉ từ khoảng 2-3 km. Rất thuận tiện trong việc di chuyển và giảm áp lực do  việc tắc đường trong những giờ tan tầm- vấn đề lớn chưa thể giải quyết của thủ đô ta.
  • Tiện ích đa dạng, chất lượng cao: Chủ đầu tư đã dành đến 7 tầng nhà để bố trí hàng loạt những tiện ích khách nhau. Từ trường học, bệnh viện quốc tế đến trung tâm thương mại nên tất cả những nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày của các gia đình đều được đáp ứng tốt nhất.
sở hữu chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam giá rẻ
  • Số lượng căn hộ nhiều, hình thức đa dạng với thiết kế sang trọng kết hợp hài hòa giữa hiện đại và nét cổ kính trong từng căn hộ trong chung c, với sự sắp đặt nội thất tiết giảm tối ưu không gian nhất sẽ tạo nên không gian sống tốt và phù hợp cho nhiều hình thức gia đình khác nhau.

Chính vì vậy, lựa chọn chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam chính là quyết định đúng đắn của bạn để dành tặng những người thân yêu của mình chốn an cư hoàn hảo.

Leave a Reply