Tropicana Nha Trang đạt doanh thu khủng 2017

Tropicana Nha Trang đang thu hút sự chú ý của nhiều chủ đầu tư. Đây là sản phẩm khách sạn căn hộ đạt sừng sững 5 sao chuẩn quốc tế, được mọc lên và xây dựng từ công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang, TĐ uy tín và đông đảo mạnh hàng đầu trong lĩnh vực BĐS và nhiều lĩnh vực kinh tế khác tại VN. Đầu năm 2017, TĐ này có kết quả doanh thu đạt hàng nghìn tỷ đồng.

Tropicana Nha Trang đạt doanh thu khủng 2017

Tropicana Nha Trang
Theo thống kê thường niên của Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang, tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2017; Tổng tài sản Công ty Vịnh Nha Trang đạt 192.790 tỷ đồng, tăng 12.339 tỷ đồng so với cuối năm 2016; Với số vốn của chủ sở hữu này đạt 43.828 tỷ đồng. nguồn lợi nhuận của TĐ đó tại 6 tháng đầu năm đạt hơn 35.300 tỷ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ năm 2016.

Tại quý 2/2017, những lĩnh vực hoạt động của Công ty Vịnh Nha Trang tiếp tục có sự nâng cấp mạnh mẽ. chuỗi khách sạn Tropicana 40 Trần Phú đã và đang mọc lên ở nhiều địa danh du lịch nổi tiếng tại VN. Hiện trên cả nước có 16 cở sở thuộc hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của Tropicana Nha Trang Complex đang hoạt động, sắp tới sẽ tiếp tục xuất hiện các dự án nghỉ ngơi trên cả nước và nước ngoài.

Với các khu vui chơi giải trí Tropicana Nha Trang, bây giờ đã đưa vào vận hành thêm 7 khách sạn, một sân golf và 2 khu giải trí trên toàn quốc, nâng tổng công suất khách sạn lên gần 11.000 phòng. Với 3 sân golf và 5 khu vui chơi giải trí trải dài từ Bắc vào Nam.

Ngoài lĩnh vực BĐS Vingroup cũng tiếp tục xuất hiện các sản phẩm trên các lĩnh vực kinh tế khác như nhà phân phối bán lẻ, bệnh viện, trường học…Mới đây Chủ đầu tư còn triển khai thêm lĩnh vực sản xuất ô tô mang thương hiệu Việt Nam hàng đầu ở nước.

Có thể nói Chủ đầu tư Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang là Tập đoàn hùng mạnh với tiềm lực lớn hoạt động trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Chính Vì vậy, các dự án BĐS như Tropicana Nha Trang của chủ đầu tư đó luôn bảo đảm về tốc độ cũng như chất lượng công trình. chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Tropicana Nha Trang là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đỉnh cao đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Chủ đầu tư Vingroup. sản phẩm có vị trí đắc địa, tọa lạc trên tuyến phố tại trung tâm thành phố Đà Nẵng và gần cầu sông Hàn, nơi thường xuyên đơn vị những lễ hội của đô thị, tiện dụng cho việc thu hút du khách, đem lại nguồn lợi nhuận cho sản phẩm.

Leave a Reply