VINHOMES METROPOLIS – NHẤT VỊ NHÌ HƯỚNG

Vinhomes Metropolis là dự án tiêu biết của tập đoàn Vingroup mang đến cho chúng ta trong năm 2018. Được biết đến với rất nhiều dự án bất động sản “khủng” từ trước đến nay, thế nên ngay khi bắt đầu triển khai dự án , Vinhomes Metropolis đã trở thành cơn sốt và nhận được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và khách hàng.

LÝ DO NÊN MUA MỘT CĂN HỘ Ở VINHOMES METROPOLIS

Các chuyên gia đã điểm ra nhiều lý do khiến căn hộ ở Vinhomes Metropolis trở nên “hot”. Chúng ta có thể tổng hợp lại thành 5 điểm đáng chú ý như sau.

1.Sở hữu tọa độ lý tưởng: Vinhomes Metropolis là dự án căn hộ để bán duy nhất được phát triển trong khu vực ngoại giao đoàn, xung quanh là mạng lưới các đại sứ quán lớn với an ninh đảm bảo, dân trí cao.

2.Có thể nhìn toàn cảnh thành phố: Dự án sở hữu tầm nhìn độc đáo bậc nhất, cư dân tương lai có thể tận hưởng vẻ đẹp của 4 mặt hồ thơ mộng trong thành phố, bao gồm: Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ.

CĂN HỘ TRONG DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS

3.Tiện nghi đẳng câp quốc tế : Tại Vinhomes Liễu Giai, các cư dân được tận hưởng tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao, kiến tạo phong cách sống thượng lưu cho cộng đồng cư dân thành đạt

4.Thiết kế thời thượng, châu âu : Các căn hộ Vinhomes Metropolis được thiết kế với phong cách hiện đại với kính hộp Low – E giúp cân bằng nhiệt, lắp đặt các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Duravit/Hansgrohe hàng đầu thế giới.

5.Cộng đồng tham gia hùng mạnh : Cộng đồng cư dân Vinhomes Liễu Giai là cộng đồng của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp rất giàu có và thành đạt.

VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG” CỦA VINHOMES METROPOLIS

Vấn đề chính mà bài viết đề cập chính là tọa độ mà dự án Vinhomes Metropolis sở hữu. “Nhất vị nhì hướng”. Nói quả không sai, Vinhomes Metropolis tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Dự án sở hữu view đẹp nhất nhì trung tâm thành phố, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm:

♦ Theo hướng đường Liễu Giai – Văn Cao đi ra Hồ Tây là nơi hay nghỉ ngơi thư giãn ở hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh…

♦ Xung quanh chung cư là khu trung tâm mua sắm giải trí của các thương hiệu tên tuổi hàng đầu như Lotte Center, Big C….

♦ Rất gần các trường đại học, bệnh viện nổi tiếng của cả nước như Học viện Ngoại Giao, ĐH Ngoại Thương, Bệnh viện phụ sản TW…

Tầm nhìn rộng mở của tòa nhà Vinhomes Liễu Giai được các nhà chuyên gia trong ngành so sánh với Lotte Tower bởi mọi hướng nhìn bạn đều có thể ngắm nhìn quan cảnh Hà Nội lung linh  khi về đêm.

Sở hữu thiết kế thanh lịch thời thượng, vị trí hoàn hảo cho công việc và đi lại, chắc chắn dự án Vinhomes Metropolis sẽ tiềm năng trong tương lai.

Leave a Reply